Trung tâm sửa chữa bảo hành ô tô, Lời khuyên từ chuyên gia:

Thực hiện đúng lịch bảo dưỡng định kỳ này giúp bạn tránh được chi phí sửa chữa lớn gây ra do việc không thực hiện đúng và đầy đủ yêu cầu bảo dưỡng và giúp tăng độ tin cậy và tuổi thọ của xe.

 QTBD_full

Chi tiết quy trình bảo dưỡng ô tô

Khi đến với trung tâm ủy quyền Toyota VIỆN AUTO quý khách hàng yên tâm về các khâu sửa chữa cũng như báo giá chính xác nhất, rút ngắn thời gian cũng như chi phí phát sinh trong quá trình kiểm tra. Dưới đây là “Quy trình sửa chữa ô tô” được áp dụng tại VIỆN AUTO:

Bước 1: Tiếp Nhận Xe

QTBD_full

Khi  xe gặp các sự cố như  tai nạn, cần bảo hành, sửa chữa nhanh, hoặc có bất kì trường hợp nào khác. Khách hãng hãy gọi đến số (08) 3784 0438 để được đặt lịch kiểm tra bảo dưỡng nhanh. Hoặc truy cập vào www.dichvu.vienauto.com click vào “Đặt lịch bảo dưỡng”.

Xe đến, Quản Đốc có trách nhiệm tiếp nhận xe, lắng nghe mô tả tình trạng xe từ khách hàng. Tiến hành kiểm tra lỗi và nhập thông tin xe vào phần mêm lưu trữ, viết hóa đơn nhận xe.

Bước 2: Báo Cáo Tình Trạng Xe

Sau khi Quản Đốc trực tiếp kiểm tra tình trạng xe, Quản Đốc có trách nhiệm tổng hợp các lỗi của xe báo cáo khách hàng, tư vấn khách hàng và báo giá một lần. Lập bản dự toán sửa chữa giao cho khách hàng duyệt giá.

Bước 3: Tiến Hành Sửa Chữa

QTBD_full

Sau khi khách hàng duyệt giá chúng tôi bắt đầu triển khai sửa chữa, chuẩn bị phụ tùng, phân công cho từng bộ phận. Kiểm tra kỹ thuật bằng máy, sửa chữa, chạy thử xe trước khi bàn giao cho khách hàng.

Bước 4: Kiểm Tra – Giao Xe

Trước khi bàn giao xe đến khách hàng, xe đã được vệ sinh sạch. Quản Đốc và khách hàng tiến hành kiểm tra xe và bàn giao. Thanh toán chi phí, xe được lưu và được bộ phận chăm sóc khách hàng gọi nhắc nhở bảo dưỡng định kì.

Lưu ý: Trường hợp xe bị các lỗi nhẹ do trong quá trình khách hàng sử dụng chúng tôi chỉ tư vấn cách khắc phục và hỗ trợ tại chỗ tốt nhất có thể.

Giám Đốc

NGUYỄN MẠNH TẠI