Sơn ô tô tuy tín chất lượng giá rẻ tại Hồ Chí Minh

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Rate this post

Khi “tấm áo ngoài” chiếc xe của bạn đã sờn và cũ quá hoặc đơn giản là khi chợt có cảm giác chán, bạn sẽ nghĩ đến việc tân trang hoặc thay màu cho nó. Giờ đây, với sự phát triển của các service chuyên nghiệp, bạn chỉ phải mất vài trăm đô để có một “tấm áo” mới tinh chất lượng cao cho xế hộp.
Màu sắc và chất lượng sơn của chiếc xe nói lên nhiều điều, trong đó có sở thích cũng như tính cách của chủ nhân. Các vết xước không chỉ làm cho chiếc xe của bạn trông lem luốc mà còn tạo điều kiện cho các bụi bặm bám vào, nước mưa ngấm rồi oxy hóa. Nếu tình trạng trầm trọng còn có thể làm cho vỏ xe chỗ trầy xước bị ăn mòn, rỉ lên rồi loang rộng ra.
Làm cho chiếc xe của bạn trông như mới, nghĩa là phục hồi nước sơn đã bị trầy xước nặng không phải là việc quá phức tạp mà chỉ mất thời gian. Cho dù bạn quyết định sơn lại toàn bộ xe, giữ nguyên màu sơn cũ hay sơn màu mới hoàn toàn, hay đơn giản là chỉ phục hồi lại một số điểm bị trầy xước sâu thì quy trình tiến hành tương tự như nhau.
Mặc dù kỹ năng cũng như kinh nghiệm của các chuyên gia kỹ thuật là vô cùng quan trọng, nhưng bạn nên lưu ý rằng khâu chuẩn bị mới là yếu tố quyết định đến độ bóng đẹp và chuẩn của lớp sơn mới. Chính vì thế, dù các service vỉa hè có thể có nhiều năm kinh nghiệm, nhưng nếu không đủ các trang bị tiêu chuẩn cần thiết thì cũng không thể làm cho chiếc xe của bạn đẹp trở lại được, thậm chí còn tạo ra trên thân xe của bạn những “miếng vá” nham nhở do mảng sơn mới không hoàn toàn đồng màu với sơn cũ.

son xe o to gia re
Sau thời gian lắng nghe nhiều ý kiến của khách hàng. Trung tâm chăm sóc Ôtô chuyên nghiệp Viện Auto bổ sung thêm dịch vụ sơn đổi màu xe hơi với phòng sơn hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm. Trung tâm chăm sóc Ôtô chuyên nghiệp Viện Auto cam kết đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá thành tốt nhất.
Trung tâm chăm sóc Ôtô chuyên nghiệp Viện Auto nhận hầu hết mọi việc về Sơn xe Ôtô, xe hơi…
Xe của bạn bị vài vết xước nhỏ, bạn muốn sơn tút ( còn gọi là sơn dặm vá, bắn tỉa … )
Xe của bạn không may bị va quẹt, cần sơn nhanh, sơn gấp … lấy xe nhanh để dùng
Hoặc bạn muốn thay thế hay sửa chữa nhanh các phụ tùng xe hơi như : gương, kính, đèn, pô, bọc ghế da … Bạn muốn đánh bóng toàn bộ sơn xe, đánh bóng ghế da , chăm sóc nội thất xe hơi….
Trung tâm chăm sóc Ôtô chuyên nghiệp Viện Auto đáp ứng tất cả các yêu cầu trên của quí khách hàng.
CHÚNG TÔI CAM KẾT SỬ DỤNG 100% SƠN DUPONT

Bảng giá sơn xe ô tô từ 4 đến 7 chỗ

Bảng giá dịch vụ Wax bóng sơn xe

Bảng giá chăm sóc ngoại thất xe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button