Trung tâm sửa chữa bảo hành ô tô cao cấp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Rate this post

Trung tâm sửa chữa bảo hành ô tô cao cấp: BMW, Bentley, RR, Rangrover, Cadillac, Lexus, Mercedes,…

trung tam sua chua bentley

Việc sở hữu một chiếc xe hơi hạng sang không chỉ để phục vụ cho nhu cầu đi lại mà nó còn là phương tiện để thể hiện đẳng cấp của chủ nhân. Tìm kiếm và sở hữu một chiếc xe như vậy không quá khó với thị trường Việt Nam, nhưng để tìm được một đơn vị garage tin cậy và uy tín để bảo dưỡng và sửa chữa những dòng xe cao cấp thật không phải dễ dàng nhất là những hãng xe Bentley, Rolls Royce, Cadillac, Jaguar, Land Rover, Lexus, Audi, Porsche, Range Rover….bởi những dòng xe đời mới đòi hỏi rất cao về mặt kỹ thuật, nếu không sử dụng đúng cách xe sẽ rất mau bị hỏng hóc và thậm chí nếu thao tác sai kỹ thuật hệ thống thông minh có thể khóa toàn bộ hệ thống điều khiển của xe.

trung tam sua chua cadillac

 

Nắm bắt nhu cầu của thị trường, Viện Auto mạnh dạn đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại và thường xuyên mời các chuyên gia từ nước ngoài đến đào tạo và huấn luyện nhân viên trong mảng sửa chữa và bảo dưỡng. Sau gần 10 năm hoạt động, với kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm của mình, Viện Auto đã nhanh chóng trở thành địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng khắp cả nước từ Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ .. và đặc biệt  là khách hàng tại khu vực TP Hồ Chí Minh.

trung tam sua chua range rover land rover

Ngoài ra garage của Viện cũng sửa chữa, bảo trì và “độ” các dòng xe phổ thông hơn như BMW, Mercedes, Toyota, Honda, Acura…. Đặc biệt, Viện Auto là đơn vị chuyên bảo dưỡng xe cho đoàn xe của Bộ Tư lệnh cảnh vệ. Đây là đoàn xe có nhiệm vụ đảm bảo an ninh cho các yếu nhân và đoàn khách quan trọng trong và ngoài nước nên công việc chăm sóc xe đòi hỏi tính cẩn thận và độ chính xác cao.

IMG_1640

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button