Garage ô tô quận 2 – Viện Auto

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Garage ô tô quận 2 – Viện Auto
5 (100%) 1 vote

Garage ô tô nào uy tín tại Tp.HCM? Đó là câu hỏi đặt ra khi chiếc xế cưng của quý khách gặp vấn đề. Vậy hãy để Viện Auto của chúng tôi phục vụ và cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng khi tới Garage ô tô của chúng tôi. Viện Auto chúng tôi sau hơn nhiêu năm kinh nghiệm trong nghề, đã và đang khẳng định bản thân đối với mọi khách hàng mà chúng tôi được gặp gỡ và phục vụ.

Trung tâm sửa chữa ô tô Viện Auto

 

Viện Auto của chúng tôi là Garage ô tô chuyên sửa chữa và bảo dưỡng các dòng xe cao cấp như BMW, Audi, Cadillac, Mercedes, LandRover, Lexus, Acura, Dodge…. là chủ yếu. Khi đến với Viện Auto xe của bạn sẽ được kiểm tra tổng thể, sau đó bạn sẽ được thông báo cụ thể về các hư hỏng đang hiện có trên chiếc xe và được tư vấn khắc phục. Viện Auto có dịch vụ phụ tùng chính hãng, có xuất xứ rõ ràng nếu bạn có nhu cầu thay thế các bộ phận.

Bảo dưỡng, sửa chữa BMW

 

Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm trong việc bào dưỡng, sửa chữa ô tô. Viện Auto tự hào là Garage ô tô được các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp và các nhân tin tưởng và đánh giá cao. Cùng với trang thiết bị chuyên dùng hiện đại và thông minh như máy chuẩn đoán ô tô và quy trình sửa chữa cung cấp rõ ràng, cụ thể.

Tiếp nhận xe tại Viện Auto – Audi TT

 

Mọi chi tiết xin liên hệ để được tư vấn.

Hotline: 1900 966 949

Email: info@vienauto.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button