Trung tâm bảo dưỡng ô tô uy tín nhất Hồ Chí Minh

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Rate this post

Trung tâm bảo dưỡng ô tô uy tín nhất Hồ Chí Minh

Viện Auto chuyên nhận bảo trì bảo dưỡng các dòng xe ô tô như: Ford, Lexus, BMW, Audi, Acura, Toyota, Hyundai, Kia,… Với phương chăm “Đổi mới vì khách hàng” chúng tôi luôn luôn tạo ra những dịch vụ mới nhất, tốt nhất để làm khách hàng thỏa mãn. Hay liên hệ với chúng tôi để được phụ vụ nhanh nhất.

IMG_0797

1. Bảo dưỡng định kỳ
– Hiện nay ô tô đã trở thành phương tiện giao thông ngày càng phổ biến hơn tại Việt Nam. Những người sử dụng xe mong muốn xe của họ luôn trong điều kiện tốt nhất, an toàn và kinh tế.
– Một số bộ phận của xe bị mòn một cách tự nhiên trong quá trình vận hành. Nếu chúng không được kiểm tra, thay thế và bảo dưỡng định kỳ, các tính năng hoạt động sẽ giảm đi, dẫn đến hư hỏng nặng, thậm chí gây mất an toàn trong quá trình sử dụng.
– Mục đích của bảo dưỡng định kỳ là kiểm tra, sửa chữa và thay thế theo một lịch trình nhất định để đảm bảo hoạt động tốt nhất cho tất cả các bộ phận trên xe. Bảo dưỡng định kỳ giúp xe tránh khỏi hư hỏng nặng, tiết kiệm chi phí và đảm bảo tính an toàn cho xe ô tô. Ngoài ra, bảo dưỡng định kỳ còn giúp xe của bạn vận hành đúng theo các quy định về an toàn và môi trường.
– Bảo dưỡng định kỳ là việc bảo dưỡng xe theo một chu kỳ nhất định (được quy định bằng quãng đường hay thời gian sử dụng).

IMG_0799

VIỆN AUTO
Địa chỉ: 10 – 11 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM
ĐT: 08 3784 0438 – 08 3784 0439
DĐ: 0909 878 369
Web: dichvu.vienauto.com
Email: info@vienauto.com

Email: info@vienauto.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button